Dịch vụ SEO tổng thể tại Thái Nguyên

Dịch vụ seo tổng thể tại Thái Nguyên

Dịch vụ SEO tổng thể CAM KẾT 100% thành công

Trong thế thời kỳ giới công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì sự có mặt của Internet đã trở nên cần thiết cho cuộc sống con người với những mục đích khác nhau như: Tìm kiếm thông tin, đọc tin tức, giải trí, học tập, giao lưu,… Dịch vụ SEO tổng thể tại Thái Nguyên cũng theo đó mà phát triển rầm rộ. Hiện nay để có thể thúc đẩy phát triển hoạt đông kinh doanh và tăng doanh số bán hàng, các doanh nghiệp, cá nhân đang đua nhau làm SEO tổng thể.

Dịch vụ seo tổng thể tại Thái Nguyên
Dịch vụ seo tổng thể tại Thái Nguyên

Vậy SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc của website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt các công cụ tìm kiếm, giúp website được SEO tổng thể được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Hiểu một cách đơn giản thì SEO tổng thể là SEO các từ khóa bao phủ, hay nói đúng hơn là SEO cả từ khóa chính và SEO từ khóa phụ, ngoài các từ khóa chính lên top, thì các từ khóa phụ cũng lên top theo.

Ví dụ Thái Nguyên Web đang viết bài Dịch vụ SEO tổng thể tại Thái Nguyên thì các từ khóa bao phủ là:

  • Cách SEO tổng thể website
  • Dịch vụ SEO tổng thể chất lượng tại Thái Nguyên
  • SEO tổng thể là gì?
  • Báo giá SEO tổng thể tại Thái Nguyên
  • SEO tổng thể tại Thái Nguyên
  • SEO tổng thể ở Thái Nguyên
Dịch vụ seo tổng thể tại Thái Nguyên
Dịch vụ seo tổng thể tại Thái Nguyên

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể của Thái Nguyên Web?

SEO tổng thể được cho là cách SEO hoàn hảo nhất hiện nay, mà rất rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã định hướng SEO tổng thể từ lâu, việc làm SEO tổng thể sẽ đem lại rất rất nhiều lợi ích từ nó, mà có lẽ lợi ích đầu tiên đó là lượng truy cập (traffic) khổng lồ từ việc SEO tổng thể đem lại, ngoài ra chúng ta có thể tổng kết SEO tổng thể đem lại những lợi ích sau:

  • Website phát triển một cách toàn diện: Tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung,…
  • Mang khách hàng mục tiêu đến Website của doanh nghiệp, chiếm lĩnh nhiều từ khóa top với thứ hạng ổn định.
  • An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO một từ khóa HOT.
Dịch vụ seo tổng thể tại Thái Nguyên

Tại sao bạn chỉ SEO VÀI TỪ KHÓA trong khi khách hàng của bạn tìm HÀNG NGHÌN từ ?

Một điều quan trong mà bất kì người làm SEO phải lưu ý không được phép quên là chỉ nên đặt “một vài từ khóa” cho nội dung một website.  Việc đặt quá nhiều từ khóa cho nội dung sẽ bị xem là Spam, các robot của các bộ máy tìm kiếm được lập trình khá tốt (hiện nay là trí tuệ nhân tạo) để có thể nhận biết được việc bạn sử dụng từ khóa quá mức. Hãy sử dụng từ khóa của bạn một cách khôn ngoan và khéo léo hướng đến một “ Đủ dùng” mà không hề gây cảm giác khó chịu cho người đọc. Theo kinh nghiêm của những SEOer chuyên nghiệp thì mật độ từ khóa nên nằm trong khoảng (1-2%) là tốt nhất.

Quy trình làm SEO tổng thể tại Thái Nguyên Web

Bước 1: Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website của bạn và phân tích các đối thủ cạnh tranh của bạn (7 ngày) và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa  phương pháp đo lường hiệu quả.

Bước 2: Lên phương án từ khóa cho website của bạn và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng chuyên mục cụ thể.

Bước 3: Đồng thời lên phương án onpage, SEO từ khóa lên top, thực hiện SEO tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu.

Bước 4: Công cụ đo lường chiến dịch như traffic, thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals, lập báo cáo ROI cho khách hàng.

Bước 5: Cam kết top 5 các chỉ số Alexa rank, Page Rank, Traffics/tháng, Số lượng và chất lượng backlink được các công cụ đo đếm uy tín hàng đầu(SEO MOZ)… Cam kết số lượng từ khóa đạt top trang 1 đến trang 3.

Seo tổng thể giúp phát triển doanh nghiệp tại Thái Nguyên

Trên đây là thông tin về dịch vụ SEO tổng thể, lợi ích ưu việt mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp biết áp dụng phương pháp này đảm bảo 100% kết quả đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch phát triển của doanh nghiệp mình online trong thời gian tới. Đầu tư sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi là một chiến lược thông minh, dài hạn mang lại hiệu quả kinh doanh đột phá. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được nghe tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ: